Mỹ phẩm & Làm đẹp

.Những loại ung thư thường gặp ở phụ nữ

SKĐS - Sau bệnh tim, ung thư là nguyên nhân gây tử vong phổ biến thứ hai ở phụ nữ. Phụ nữ trên khắp thế giới có thể mắc nhiều loại ung thư...

Kinh nguyệt nhiều hay ít đều có hại

Nhiều chị em băn khoăn về lượng kinh của mình, người thì than là nhiều quá, người thì kêu ít quá, không biết có điều gì không hay chăng? Qua theo dõi và thăm khám lâm sàng, các bác sĩ sản phụ khoa đã đưa ra kết luận là: Lượng quá ít hay quá nhiều đều là những dấu hiệu của bệnh tật.

Trích "Sức Khỏe & Đời Sống"

20 bài thuốc dân gian trị ốm nghén

Ốm nghén là hiện tượng sinh lý bình thường khi mang thai chứ không phải bệnh tật nên không cần điều trị gì đặc biệt. Tuy nhiên, ốm nghén khiến chị em mệt mỏi, có người không ăn được gì, cũng chẳng làm được gì, ai cũng muốn giai đoạn “khủng khiếp” này chóng qua đi.Các mẹo đơn giản sau sẽ giúp mẹ bầu vượt qua ốm nghén.

Sau đây xin giới thiệu những bài thuốc trong dân gian trị ốm nghén được nhiều người sử dụng để các mẹ cùng tham khảo.

Những mối đe dọa sức khỏe phụ nữ

Cuộc sống hiện đại, phụ nữ chịu nhiều áp lực về công việc, gia đình và xã hội. Những mối đe dọa đến lớn nhất đối với sức khỏe phụ nữ có thể ngăn ngừa và giảm nguy cơ nếu bạn biết quan tâm đến sức khỏe.

 

Hút thuốc

Cách luyện tập nào an toàn khi có thai?

Cách luyện tập nào an toàn khi có thai?

Xin hỏi những bài tập nào an toàn nhất cho cả quá trình thai nghén? Nên tập với liều lượng bao nhiêu, đặc biệt là trong giai đoạn đầu và cuối thai kỳ?