Giúp bạn thêm khỏe đẹp

Giúp bạn thêm khỏe đẹp

Bạn luôn mong muốn sở hữu một thân hình thật cân đối? Bạn lựa chọn nhiều phương pháp nhưng chưa đạt được hiệu quả. Hãy luyện tập kiên trì hàng ngày với 3 bài tập sau đây, bạn sẽ có một thân hình vừa khoẻ vừa đẹp.

Bài 1:


Thực hiện: Tư thế ban đầu như bò trên mặt đất. Chân trái mở ra và đưa sang bên cạnh, lưu ý là đưa lên cao hết cỡ cho đến khi bạn cảm thấy đùi bị kéo căng hết mức. Tập lại động tác này tuỳ theo sức của bạn rồi thực hiện tương tự với chân phải.

Chú ý: Khi thực hiện, toàn bộ trọng lượng của cơ thể được dồn xuống phần hông và thân dưới.

Bài 2:


Thực hiện: Đầu tiên bạn cần một chiếc ghế, tiếp đó, đứng quỳ 1 chân phải (trái) lên ghế,  2 tay chống bằng khuỷu tay lên phần lưng ghế. Sau đó, nâng chân trái (phải) lên cao bằng với hông. Lưu ý giữ thẳng chân khi nâng chân lên cao. Lặp lại rồi đổi bên.

Bài 3:


Thực hiện: 2 chân co lại 1 chút, 2 tay cầm tạ (nặng 1,5 - 4kg). Đặt tạ ngang vai, cùng 1 lúc hạ 2 tay xuống và gập hông lại, nhớ là làm từ từ và cố gắng hóp bụng lại để đạt được hiệu quả tốt nhất. Khi đó, lưng của bạn cũng sẽ hạ xuống song song với mặt đất. Trở lại tư thế ban đầu và lặp lại động tác tùy theo sức của bạn.

Lưu ý: Không nên tập quá sức, hãy tập đến tầm sức của mình, tránh lao lực quá cho bài tập. Hãy tập từ từ và bạn sẽ thấy rõ hiệu quả sau 1 thời gian kiên trì.

Theo XinhXinh