TDTT - Khí công - Yoga

Các phản ứng nguy hiểm sau khi tập thể dục

Phản ứng bất lợi có thể bao gồm chuột rút, đau đầu, ban đỏ và buồn nôn. Với một số trường hợp thì những phản ứng này chỉ là tạm thời, song cũng có thể là nguy hiểm.
1. Đau đầu

Bình thường: Đau đầu nhẹ

Bất thường: Đau đầu và đau cơ trong khi luyện tập

Bài tập giúp tay, vai săn chắc

Bài tập giúp tay, vai săn chắc

Vai gầy, tay gọn dường như trở thành một trong những tiêu chuẩn đánh giá phụ nữ đẹp. Dẫu vậy, không phải phụ nữ nào cũng may mắn sở hữu tiêu chuẩn đẹp đó. Xin giới thiệu bài tập giúp chị em có được bờ vai mảnh mai và cánh tay thon gọn.

Tình dục “thăng hoa” nhờ Yoga

Tình dục “thăng hoa” nhờ Yoga

“Yoga tăng tính linh hoạt, giúp bạn có được cảm giác thoải mái, bay bổng và đạt được những đỉnh cao trong tình dục”. Dưới đây là 5 lý do vì sao yaga giúp tình dục tốt hơn.

Yoga cho vòng ba căng tròn

Yoga cho vòng ba căng tròn

Không cần phải là người tập luyện yoga chuyên nghiệp hay lâu năm, bạn vẫn có thể tự rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai, đặc biệt là làm cho vòng ba căng tròn bằng những động tác yoga đơn giản sau.

Tập cho cân giảm, eo thon

Tập cho cân giảm, eo thon

Nhiều khi bạn “ép mình” thực hiện một chế độ ăn kiêng gắt gao nhưng vẫn không thể làm cho vòng hai được thon gọn như mong muốn.
Cách tốt nhất vẫn là duy trì tập thể dục một cách khoa học, đều dặn, đặc biệt là tập những bài có tác động trực tiếp đến vùng eo.