Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Bệnh viện Lê Lợi
Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng thăm và chúc mừng các thầy thuốc Bệnh Phụ sản Trung ương
Nhân dịp kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2018), ngày 26/02/2018, đồng chí Tòng Thị Phóng, Ủy viên Bộ chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội đã tới thăm và chúc mừng các thầy thuốc tại Bệnh Phụ sản Trung ương.

Cùng đi có bà Nguyễn Thúy Anh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Về các vấn đề xã hội Quốc hội Việt Nam; GS.TS. Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng thường trực Bộ Y tế; đại diện các đồng chí Lãnh đạo, chuyên viên các Vụ/Cục/ Văn phòng Bộ Y tế, Văn phòng Quốc hội; cùng toàn thể Ban Lãnh đạo các cán bộ công chức viên chức, người lao động của Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

26.02.2018. Bệnh viện phụ sản Trung ương pct quốc hội.jpg

Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng phát biểu tại chuyến thăm

Báo cáo với Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng và các thành viên trong đoàn, đồng chí Vũ Bá Quyết, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương cho biết:  Bệnh viện Phụ sản Trung ương là cơ sở đầu ngành của chuyên ngành phụ sản, là cơ sở đào tạo đại học, sau đại học; nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến và chuyển giao công nghệ về chuyên ngành phụ sản, sơ sinh trong phạm vi cả nước. Trong năm 2017, Bệnh viện thực hiện được 100% dịch vụ kỹ thuật thuộc chuyên ngành phụ sản và các xét nghiệm chuyên sâu phục vụ khám, điều trị sản phụ khoa, hỗ trợ sinh sản, chẩn đoán trước sinh. Cùng với đó Bệnh viện đã triển khai thêm nhiều kỹ thuật mới như hạ thân nhiệt sơ sinh, nong vòi tử cung bằng catheter qua nội soi buồng trứng tử cung kết hợp với nội soi ổ bụng…

26.02.2018. Bệnh viện phụ sản Trung ương pct quốc hội 1.jpg
 Toàn cảnh buổi gặp mặt

Thay mặt Quốc hội, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực của các thầy thuốc, những y, bác sỹ đang ngày đêm với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe nhân dân.  

Đồng chí Tòng Thị Phóng, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội nhấn mạnh: Bệnh Phụ sản Trung ương là Trung tâm y tế đầu ngành của quốc gia về chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em với quy mô 1000 giường bệnh nội trú; 8 phòng chức năng; 14 khoa lâm sàng; 9 khoa cận lâm sàng; 7 trung tâm và trên 1200 cán bộ, nhân viên, khám chữa bệnh cho hàng vạn ca bệnh trong năm mà đảm bảo không có tử vong mẹ là một thành tích rất lớn của bệnh viện.

26.02.2018. Bệnh viện phụ sản Trung ương pct quốc hội 2.jpg
 

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng trao tặng các thầy thuốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương bức ảnh Bác Hồ với cán bộ ngành Y  

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội đề nghị trong thời gian tới Bệnh viện Phụ sản Trung ương tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, bên cạnh đó không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, hợp tác quốc tế, nâng cao chất lượng cho các bệnh viện vệ tinh, tiếp tục đưa các bác sỹ giỏi về các vùng sâu, xa, biên giới hải đảo, tiếp nhận các bác sỹ tại các địa phương về chuyển giao kỹ thuật. Cùng với đó Bệnh viện Phụ sản Trung ương nói riêng và Ngành Y tế nói chung tiếp tục đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh, xây dựng chương trình hành động để thực hiện lời dạy của Bác Hồ đối với Ngành Y tế.

Nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02 và nhân dịp năm mới Mậu Tuất 2018, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng gửi đến cán bộ, thầy thuốc, nhân viên toàn Ngành Y tế nói chung và các cán bộ, thầy thuốc, nhân viên, người lao động Bệnh viện Phụ sản Trung ương nói riêng lời thăm hỏi ân cần và lời chúc tốt đẹp nhất./.

Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử Bộ Y tế

Thông báo


Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 137
  • Trong tuần: 3,554
  • Tất cả: 314,356

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

BỆNH VIỆN VŨNG TÀU

Cơ quan chủ quản: Sở Y Tế Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Địa chỉ: Số 27 Đường 2/9, Phường 11, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Điện thoại: (0254) 3832667 - (0254) 3839233 - Fax: (0254) 3810607

Email:

Ghi rõ nguồn http://benhvienvungtau.vn khi sử dụng thông tin trên Cổng thông tin này

Thiết kế bởi VNPT Bà Rịa - Vũng Tàu | Quản trị