Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Bệnh viện Lê Lợi
Lãnh đạo Ban tuyên giáo Trung ương thăm, chúc mừng Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02) tại Bệnh viện Việt Đức
Nhân dịp Kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2018), ngày 26/02/2018, đồng chí Bùi Thế Đức, Bí thư Đảng ủy cơ quan, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, y bác sỹ và người lao động bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Cùng đi trong Đoàn còn có PGS.TS. Phạm Lê Tuấn, Thứ trưởng Bộ Y tế; cùng đại diện Lãnh đạo, chuyên viên các Vụ/Cục, Văn phòng Bộ Y tế, Ban Tuyên giáo Trung ương. 

26.02.2018 PTB Bui The Duc.jpg
Đồng chí Bùi Thế Đức, Bí thư Đảng ủy cơ quan, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương thăm, chúc mừng nhân Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02) tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương, đồng chí Bùi Thế Đức đã gửi gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên Ngành Y tế của bệnh viện, cảm ơn đội ngũ cán bộ Ngành Y tế từ cơ quan quản lý, đội ngũ thầy thuốc luôn tận tụy, hết lòng vì sức khỏe của Nhân dân. Đồng chí Bùi Thế Đức, Bí thư Đảng ủy cơ quan, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương nhấn mạnh: bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là Trung tâm ngoại khoa hàng đầu của cả nước, nơi tiếp nhận điều trị các trường hợp ca bệnh khó, phức tạp chuyển từ các tuyến về. Với đội ngũ gần 2.000 cán bộ, y bác sỹ và người lao động, trong đó có nhiều Giáo sư, Tiến sỹ chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực ngoại khoa. Bệnh viện cũng là nơi thực hiện các kỹ thuật hàng đầu, tiên tiến ngang tầm với khu vực và thế giới như: ghép tạng, phẫu thuật nội soi, phẫu thuật gan mật, chấn thương chỉnh hình và các phẫu thuật chuyên sâu khác.

Đồng chí Bùi Thế Đức, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, Bệnh viện Việt Đức sẽ ngày càng phát huy được thế mạnh của mình và sẽ trở thành luôn là địa chỉ tin cậy của bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và xã hội trong công tác điều trị ngoại khoa, ghép tạng mang lại sự sống, niềm tin cho người bệnh.

Nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02, Thay mặt lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương đồng chí Bùi Thế Đức gửi đến cán bộ, thầy thuốc, nhân viên toàn ngành nói chung và cán bộ, thầy thuốc, nhân viên Bệnh viện Việt Đức nói riêng lời thăm hỏi ân cần và lời chúc tốt đẹp nhất./.

Ban Biên tập C​ổng T​hông ti​​n điện​ t​ử ​​​B​​ộ​​ Y tế

Thông báo


Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 232
  • Trong tuần: 3,649
  • Tất cả: 314,451

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

BỆNH VIỆN VŨNG TÀU

Cơ quan chủ quản: Sở Y Tế Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Địa chỉ: Số 27 Đường 2/9, Phường 11, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Điện thoại: (0254) 3832667 - (0254) 3839233 - Fax: (0254) 3810607

Email:

Ghi rõ nguồn http://benhvienvungtau.vn khi sử dụng thông tin trên Cổng thông tin này

Thiết kế bởi VNPT Bà Rịa - Vũng Tàu | Quản trị