Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Bệnh viện Lê Lợi
CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12.05

"Nếu sự quan tâm dành cho một người được gọi là yêu thương,
Thì sự quan tâm dành cho cả trăm người chính là tấm lòng của Người điều dưỡng"

🍀 Sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cũng như điều trị bệnh cho mọi người là một nhiệm vụ cao cả và thiêng liêng. Mà để hoàn thành nhiệm vụ đó, từ Bác Sĩ đến những người Điều Dưỡng, Nữ Hộ Sinh, Kỹ Thuật Viên và các khối khác... phải cùng chung tay góp sức để tạo nên giá trị không chỉ trong thăm, khám, điều trị, mà còn là Dịch Vụ Y Tế đáp ứng nhu cầu Sức Khỏe của mỗi người.

🍀 Luôn song hành với bác sĩ trên mọi nẻo đường, Người Điều Dưỡng chính là người gắn bó với người bệnh nhiều nhất, đặc biệt trong những lúc nằm viện chính những Điều Dưỡng là người đã luôn duy trì tinh thần của Florence Nightingale (người khai sinh ra Ngành Điều dưỡng) bên ngọn đèn dầu – thức canh giấc ngủ ngon cho từng người bệnh, và luôn sẵn sàng cho mọi chăm sóc về Y Tế và động viên tinh thần, cùng người bệnh vượt qua những cơn đau và mệt mỏi trong quá trình điều trị.

🍀 Tôn vinh những giá trị nhân văn mà Điều Dưỡng cùng Kỹ Thuật Viên, Nữ Hộ Sinh đã đóng góp cùng bác sĩ và người bệnh, ngày 12.05 được thế giới tôn vinh là ngày Quốc tế Điều dưỡng.

🍀 Nghề điều dưỡng là một nghề luôn phải học hỏi, không ngừng nỗ lực để ngày càng phát triển kỹ năng, mỗi người Điều dưỡng Bệnh viện Vũng Tàu luôn phấn đấu, trở thành những người cộng sự đắc lực của bác sĩ và góp phần chăm sóc tích cực cho các bệnh nhân với tiêu chí luôn mang trong mình "Tất cả vì người bệnh!"

✏️  Bệnh viện Vũng Tàu xin gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến tất cả mọi người đang làm công tác y tá, điều dưỡng nhân ngày đặc biệt này - Ngày Quốc tế Điều dưỡng 12.05

Thông báo


Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 133
  • Trong tuần: 3,550
  • Tất cả: 314,352

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

BỆNH VIỆN VŨNG TÀU

Cơ quan chủ quản: Sở Y Tế Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Địa chỉ: Số 27 Đường 2/9, Phường 11, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Điện thoại: (0254) 3832667 - (0254) 3839233 - Fax: (0254) 3810607

Email:

Ghi rõ nguồn http://benhvienvungtau.vn khi sử dụng thông tin trên Cổng thông tin này

Thiết kế bởi VNPT Bà Rịa - Vũng Tàu | Quản trị